Sáng ngày 09/02/2018 trường tiểu học Phú Tân tổ chức "Ngày hội phố xuân"

Thứ sáu - 09/02/2018 12:07
Sáng ngày 09/02/2018 trường Tiểu học Phú Tân long trọng tổ chức "Ngày hội phố xuân"  chương trình "Thắp sáng ước mơ ".
Các em vui bên gánh hàng rong
                 "Ngày hội phố xuân"  trường tiểu học Phú Tân với nhiều nội dung nhằm giáo dục kĩ năng sống và hoạt động trải nghiệm sáng tạo đến tất cả học sinh. Bằng những hoạt động đầy ý nghĩa như:  "Thời trang giấy", "Phố hàng rong", "Gian hàng trò chơi dân gian" và trang trí "Mai đào vui xuân".
                Mở đầu chương trình "Thắp sáng ước mơ" là phần trao học bổng của chi hội Khuyến học nhà trường, quà tết của Công ty  "Khu vui chơi trẻ em Vườn Hồng" và Công ty "Hạt điều Thái Hà" .
                Nhà trường được sự quan tâm của mạnh thường quân Lâm Thị Kim Loan phụ huynh lớp 1/3 là đại diện công ty "Khu vui chơi trẻ em Vườn Hồng" https://khuvuichoigiaitri.com/khu-vui-choi-vuon-hong-tai-binh-duong/ trao 20 phần quà cho 20 học sinh nghèo với mỗi phần quà trị giá trên 400.000 đồng.

Học sinh nghèo nhận quà của Công ty "Khu vui chơi trẻ em Vườn Hồng"
               Công ty "Hạt điều Thái Hà" - Phú Mỹ - Thủ Dầu Một có 6 phần quà trao tặng 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá mỗi phần quà 400.000 đồng.
                 Chi hội Khuyến học nhà trường trao 24 suất học bỗng trao cho cho 24 học sinh nghèo với mỗi suất 200.000 đồng.

Tập thể giáo viên cùng phối hợp với ba mẹ học sinh đã thiết kế những bộ trang phục bằng giấy thật đáng yêu và ngộ nghĩnh, mang tính dân gian và đầy sắc xuân, rất tuyệt vời. 850 học sinh hân hoan phấn khởi, hào hứng và tự hào trước những cặp đôi đáng yêu với những bộ trang phục tuyệt đẹp.
                Sau chương trình "Thời trang giấy" là chương trình rất sôi động đó là "Phố hàng rong" với những gian hàng được trang trí rất đẹp mắt và lôi cuốn. Các món ăn được do đôi bàn tay khéo léo của giáo viên chủ nhiệm cùng với một vài phụ huynh tận tình giúp đỡ. Nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng của phụ huynh cùng sự sáng tạo của các thầy cô, chương trình phố hàng rong diễn ra với không khí tưng bừng, náo nhiệt, nét mẹt hồ hởi trên từng khuôn mặt của 850 học sinh.

Các em đang vui bên các gian hàng
Các em đang chơi trò chơi bên gian hàng "Trò chơi dân gian"