VUI HỘI TRĂNG RẰM 2017

Thứ sáu - 16/10/2015 10:29

Vui hội trăng rằm

Liên đội trường tiểu học Phú Tân tổ chức “Vui hội Trăng rằm” mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống gắn với Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Thu hút được sự đóng góp, hỗ trợ của mạnh thường quân góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và bổ ích cho học sinh toàn trường.

Chương trình "Vui hội trăng rằm" liên đội tổ chức hội thi cung trăng nhí khối lớp 1,2&3 và thi làm lồng đèn khối 4&5. Khuyến khích, hướng đến chủ đề văn minh đô thị, mô phỏng các danh lam thắng cảnh, các công trình, kiến trúc đặc trưng của địa phương và đất nước. Thầy và trò đã tích cực tham gia với tinh thần hăng say và phấn khởi. Tạo sân chơi lành mạnh cho các em, các em cơ hội để trải nghiệm và sáng tạo.

.

Cung trăng nhí

Vui hội trăng rằm năm nay được sự tài trợ của bà Lâm Kim Loan phụ huynh lớp 1/3. Các em được hòa vui trong các tiết mục lân sư rồng đầy sinh động và háo hức, tạo dấu ấn cho các em về tết Trung thu đầy ý nghĩa.

Lân sư rồng

Từ khóa: bong da nam