Đội văn nghệ Trường Tiểu học Phú Tân múa hát chào mừng ngày 20/11

Thứ tư - 14/10/2015 15:47
Chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017, cô và trò trường tiểu học Phú Tân đã có những mục văn nghệ hết sức ý nghĩa và đặc sắc.
Đội văn nghệ Trường Tiểu học Phú Tân múa hát chào mừng ngày 20/11

Sau những ngày luyện tập say sưa, nghiêm túc, nhà trường đã mang đến Hội diễn hai tiết mục đặc sắc. Trong điệu múa “Quê tôi & Giấc mơ trưa” , 8 cô giáo đã duyên dáng hóa thân thành những đóa hoa tươi thắm.

Tiết mục "Thương lắm thầy cô ơi" do Tam ca lớp 2 và tốp múa lớp 5/3 mở màn chương trình văn nghệ tràn đầy ý nghĩa, thắm đượm tình thầy trò

"Thầy cô cho em mùa xuân " là tiết mục nhảy - múa  - song ca của các em lớp 4 tràn đầy năng lượng và tình cảm.

Hai em Thanh Tâm và Khánh Linh lớp 5/1 thể hiện lời muốn nói với Thầy Cô qua bài hát "Ngày học đầu tiên".

"Em yêu trường em" là thông điệp mà học sinh lớp 3/2 muốn gửi tới toàn thể học sinh rằng em rất yêu mái trường của em qua tiết mục múa.

Em yêu Thầy lắm Thầy ơi, vì ngày đêm miệt mài bên trang giáo án mà tóc Thầy đã bạc trắng. Hai em Linh Nga và Phương Thảo lớp 3/1 đã thể hiện tình cảm qua bài "Bụi phấn"

Từ khóa: văn nghệ