LỄ SƠ KẾT GIAO LƯU KẾT NGHĨA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC PHÚ TÂN VÀ TIỂU HỌC PHÚ MỸ

Thứ năm - 22/04/2021 16:39

LỄ SƠ KẾT GIAO LƯU KẾT NGHĨA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC PHÚ TÂN VÀ TIỂU HỌC PHÚ MỸ

Chiều ngày 22/4/2021, tại trường Tiểu học Phú Tân, Liên đội trường Tiểu học Phú Tân và Liên đội trường Tiểu học Phú Mỹ tổ chức buổi lễ sơ kết giao lưu kết nghĩa giữa hai trường.
       Tham dự buổi lễ gồm có các đồng chí:
        * Về phía đơn vị bạn Liên đội trường Tiểu học Phú Mỹ
         1. Cô Huỳnh Thị Hồng Đào - TPT Đội
         2. Thầy Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư chi Đoàn
        *  Về phía liên đội trường tiểu học Phú Tân
         1. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng
         2. Thầy Nguyễn Mạnh Tín - TPT Đội
        Tại buổi lễ cả hai Liên đội đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Đội TNTP HCM và những việc đã làm được trong năm học 2020 - 2021.
           * Về học tập
          - Phấn đấu thi đua học tốt làm theo năm điều Bác Hồ dạy.
          - Thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
          - Tích cực trao dồi kiến thức phấn đấu nỗ lực trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.
          * Về phong trào
          - Tham gia tốt các cuộc thi do Hội đồng Đội tuyên truyền như kế hoạch nhỏ, xuân yêu thương; quyên góp ủng hộ, nhường cơm sẻ áo cho đồng bào miền Trung ruột thịt trong trận lũ vừa qua.
          - Thực hiện tuyên truyền các chủ điểm như: Phòng tránh tai nạn thương tích và bạo lực học đường.
          - Tuyên truyền an toàn giao thông, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
          - Tuyên truyền chủ quyền biển đảo và ngày hội đọc sách cho các em.
             Sau buổi lễ cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Tân đã đánh giá cao kết quả hợp tác giao lưu kết nghĩa của hai Liên đội, qua đó mong muốn hai Liên đội sẽ ngày càng thắt chặt hơn tình đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Một số hình ảnh trong buổi sơ kết giựa hai Liên đội

Tác giả bài viết: T. Huyền

Nguồn tin: Ban biên tập trường tiểu học Phú Tân