Truy cập

 • Đang truy cập6
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm2
 • Hôm nay271
 • Tháng hiện tại3,872
 • Tổng lượt truy cập511,769
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập6
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm2
 • Hôm nay271
 • Tháng hiện tại3,872
 • Tổng lượt truy cập511,769

Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe" và Lễ kết nạp Đội viên

Thứ hai - 22/03/2021 15:12
Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ Thành phố Thủ Dầu Một, thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng đội phường Phú Tân, sáng ngày 22/03/2021 trường Tiểu học Phú Tân tổ chức Lễ kết nạp Đội viên và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp; Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021).
      Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ Thành phố Thủ Dầu Một, thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội phường Phú Tân, sáng ngày 22/03/2021 trường Tiểu học Phú Tân tổ chức Lễ kết nạp Đội viên và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp; Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021).
       Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thanh An, Phó Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội đồng Đội phường Phú Tân;  đồng chí Nguyễn Minh Nhã, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, cán bộ Đề án phường Phú Tân; Ban Giám hiệu nhà trường cùng giáo viên GDTC và các thầy cô phụ trách chi lớp 3.
        Sau thời gian được bồi dưỡng các kiến thức về lịch sử Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, nắm rõ vai trò và trách nhiệm của người Đội viên, hiểu rõ hơn về 5 Điều Bác Hồ dạy và ý nghĩa của khăn quàng, huy hiệu và cờ Đội các em nhi đồng đã chính thức được trở thành Đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Thay mặt cho 345 em đội viên kết nạp mới, em Tôn Nguyễn Việt Hoàng chi đội 3/8 đã lên đọc 3 lời hứa thể hiện quyết tâm của người đội viên.
       Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Huyền đã phát biểu căn dặn các em Đội viên mới. Kể từ ngày hôm nay, các em đã chính thức trở thành Đội viên Đội TNTP HCM. Các em thêm nhiều nhiệm vụ mới, một trong các nhiệm vụ đó, các em có nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là “Các em đã là  Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các em có nhiệm vụ  giúp đỡ các em nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Các em hãy tự hào và vinh dự được mang trên vai khăn quàng đỏ thắm. Khăn quàng đỏ, biểu tượng cho màu cờ Tổ quốc. Màu khăn đỏ nhắc nhở các em càng tự hào, càng phải ghi nhớ nhiệm vụ của mình, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ, sẵn sàng tiếp bước truyền thống cha anh.
       Tiếp nối chương trình, liên đội đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”. Nêu ý nghĩa của Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, Tiến bước lên đoàn”; Xem phim tư liệu kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các em múa hát sân trường.
       Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, các em đội viên mới sẽ là lực lượng kế thừa giúp cho hoạt động của Liên đội ngày càng vững mạnh. Ngày hội cũng đã tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động là động lực để giúp các em đội viên cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
 
 
 
 
 
 

 
 

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Nguồn tin: Ban biên tập trường tiểu học Phú Tân

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây