Truy cập

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay231
  • Tháng hiện tại3,832
  • Tổng lượt truy cập511,729
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay231
  • Tháng hiện tại3,832
  • Tổng lượt truy cập511,729

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2021 LẦN THỨ 8

Thứ hai - 19/04/2021 10:57

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM  NĂM 2021 LẦN THỨ 8

Sáng ngày 19/04/2021, trường Tiểu học Phú Tân tổ chức Hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2021 với Chủ đề “Viết bài cảm nhận về quyển sách tôi yêu và Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”.
       Sáng ngày 19/04/2021, trường Tiểu học Phú Tân tổ chức Hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2021 với Chủ đề “Viết bài cảm nhận về quyển sách tôi yêu và Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”.
        Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy tình yêu sách, thói quen đọc sách, chia sẻ những cuốn sách hay đến đông đảo bạn đọc. Nâng cao trách nhiệm của các thành viên trong nhà trường trong việc tham gia xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. 
           Hội thi “Viết bài cảm nhận về quyển sách tôi yêu” với sự tham gia bài viết của 26 giáo viên và 84 học sinh khối 4 và 5. Ban tổ chức và ban giám khảo đã trao 1giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho giáo viên và 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba cho học sinh.
         Đến với hoạt động hưởng ứng tuyên truyền Ngày sách Việt Nam lần này, về phía Đoàn phường có chị Nguyễn Thị Thanh An, Phó Bí thư phường đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội phường. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và học sinh khối 2, khối 5.
          Mở đầu chương trình là phần trình bày của những cá nhân đạt giải về bài viết của mình, nhằm chia sẻ về cuốn sách mà mình yêu thích, cùng nhau lan tỏa tình yêu sách, truyền cảm hứng về thói quen đọc sách đến tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường, các giáo viên và học sinh đạt giải đã truyền lại cảm hứng qua bài cảm nhận của mình trong buổi sinh hoạt ngày hôm nay. Các em đã lắng nghe và cảm nhận được giá trị của những cuốn sách hay.
         Tiếp theo là phần “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay” của học sinh các lớp, hoạt động đã góp được hơn 200 quyển sách và tạp chí cho thư viện xanh nhà trường.
        Nhân buổi hưởng ứng ngày sách Việt Nam, Ban Chấp hành Đoàn phường trao phần trợ cấp khó khăn tháng 4 cho em Nguyễn Hoàng Duy (hàng tháng 500.000 đồng).
          Cuối chương trình, nhà trường trao 37 phần học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất trị giá 200.000 đồng.
Một số hình ảnh trong buổi hưởng ứng Ngày sách Việt NamTác giả bài viết: Thanh Huyền

Nguồn tin: Ban biên tập trường tiểu học Phú Tân

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây