LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂN

Thứ sáu - 20/05/2022 17:05
 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂN
       Vào ngày 19/5/2022, chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Chi bộ trường Tiểu học Phú Tân, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Phạm Thùy Hải Vân và Nguyễn Thị Thu Trang. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ nói chung.
         Tham dự Lễ Kết nạp có đồng chí Nguyễn Lê Thanh Mai  – Phó Bí thư đoàn phường Phú Tân, đồng chí Nguyễn Minh Nhã - UV BTV Đoàn phường cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ trường Tiểu học Phú Tân .
       Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không trí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, các Đảng viên mới dưới sự dìu dắt của cơ quan đoàn thể đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ trường Tiểu học Phú Tân đã trao quyết định Kết nạp Đảng viên mới và quán triệt những điều Đảng viên không được làm, phân công Đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
       Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, của địa phương, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ Tiểu học Phú Tân chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí hy vọng các Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Qua đó cũng nhắc nhở các đồng chí cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ Tiểu học Phú Tân ngày càng phát triển.
       Cuối cùng, xin được gửi lời chúc mừng tới các đồng chí Đảng viên mới. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên mới

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng

Nguồn tin: Ban biên tập tiểu học Phú Tân