Tiểu học Phú tân

THƯ NGỎ ĐẾN PHỤ HUYNH - CHUNG TAY CÙNG NHÀ TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG DỊP HÈ 2021

Thư ngỏ!
          Kính gửi Quý phụ huynh! Hiện nay tình hình dịch Covid-19 đang diễn biết rất phức tạp, thực hiện các Văn bản chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường kính mong Quý phụ huynh và các em học sinh hãy cùng nhà trường và địa phương chung tay chống dịch.
          Mong Quý phụ huynh trong suốt thời gian nghỉ hè thường xuyên phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp. Kính mong Quý phụ huynh hoãn lại những chuyến tham quan, du lịch, về quê, thăm bạn bè, … theo dự kiến bấy lâu nay, vì dịch có thể xảy ra ở bất kỳ ở đâu.
          Sự chung tay của Quý phụ huynh góp phần rất lớn vào công tác phòng chống dịch Covid-19. Năm học 2021-2022, các em được trở lại trường sớm chính là nhờ sự đồng lòng của Quý phụ huynh. Trân trọng!

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền