• Tháng hiện tại792
  • Tháng hiện tại792

Giới thiệu Trường Tiểu học Phú Tân

Trường Tiểu học Phú Tân được thành lập  theo Quyết định số 1771/QĐ-UBND ngày 30 tháng 05 năm 2014 của Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một và chính thức đi vào hoạt động tháng 8/2016.

Địa chỉ: Đường D3, khu phố 1, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Websiter: https://thphutan.tptdm.edu.vn/
          Email: th-phutan@tptdm.edu.vn
         Trường có diện tích 9173 m2,  với 33 phòng học, 6 phòng chức năng được xây dựng kiên cố và trang bị đủ các phương tiện thiết yếu phục vụ cho các hoạt động giáo dục.
          - Năm học 2016-2017 trường có 5 khối, 19 lớp học và hơn 600 học sinh (Khối 1: 6 lớp; Khối 2: 4 lớp; Khối 3: 4 lớp; khối 4: 3 lớp; Khối 5: 2 lớp).
          - Trường mới, đội ngũ giáo viên và cán bộ mới.
          * Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên : 37 người.
            Trong đó:
             + Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Xắm
             + Phó Hiệu Trưởng:  Nguyễn Thị Thanh Huyền
             + Giáo viên dạy lớp: 19
             + Giáo viên bộ môn: 7
             + Văn phòng: 6
             + Bảo vệ, phục vụ: 3
            Tổng số tổ chuyên môn: 6; Tổ văn phòng: 1

- Năm đầu tiên đi vào hoạt động nhưng thầy và trò của nhà trường đã nổ lực thi đua "Dạy tốt - Học tốt" đã đem lại những kết quả đáng khích lệ:
         + 1 giáo viên đạt giải thưởng Võ Minh Đức
         + 5 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố
        + Đạt giải Ba toàn đoàn giải Toán Tiếng Việt qua Internet cấp thành phố.
         - Mục tiêu của nhà trường không ngừng phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
        Nhà trường luôn được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một, Phòng Giáo dục và Đào tạo; cấp ủy Đảng; chính quyền địa phương và sự phối hợp nhiệt tình từ cha mẹ học sinh trong việc giáo dục và chăm lo cho học sinh.

Một số hình ảnh trong ngày khánh thành trường và ngày khai giảng đầu tiên

002

Tập thể giáo viên trong ngày khánh thành trường và lễ hội Khai trường năm học 2016-2017

01a