Giới thiệu về nhà trường năm học 2019-2020

Trường tiểu học Phú Tân "Xanh - sạch - đẹp - An toàn"

Trường Tiểu học Phú Tân năm học 2019 - 2020

* Trường Tiểu học Phú Tân được thành lập năm 2014 và chính thức đi vào hoạt động tháng 8/2016.

- Hiện nay trường có 5 khối, 32 lớp học và hơn 1300 học sinh.

- Đội ngũ cán bộ giáo viên: 59 thành viên:
+ Hiệu trưởng: Chuyên môn: đại học; Quản lý: bồi dưỡng QLGD; Lý luận trính trị: Trung cấp;
+ Phó HT1: Chuyên môn: Đại học, Quản lý:  thạc sĩ QLGD ; Lý luận chính trị: Trung cấp
+ Phó HT2: Chuyên môn: Đại học; Quản lý: Bồi dưỡng QLGD;
+ Tổng số nhà giáo: 46/ 39  nữ. Trong đó, số giáo viên hợp đồng ngắn hạn là 9. Đội ngũ giáo viên đủ so với quy đinh. Giáo viên đạt chuẩn 100%, trên chuẩn là 95,6%
+ Tổng số nhân viên: 27 người. Trong đó hợp đồng dài hạn là 12 người (Kế toán: 1; Văn thư: 1; TPT Đội: 1; Thiết bị: 1 ; Chuyên trách PCGD:1; Bảo vệ: 3; Phục vụ: 2);  Hợp đồng ngắn hạn là 23  người ( cấp dưỡng: 15; chăm sóc cây xanh: 1; nhân viên vệ sinh: 7).

* Tình hình tu sửa cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu dạy học.
     * Tình hình cung ứng sách giáo khoa, thiết bị dạy học, nhà công vụ giáo viên :
 - Về sách giáo khoa: 100% học sinh có SGK.
 - Về sách giáo viên :  Mỗi giáo viên đứng lớp có đủ bộ sách.

- Thiết bị dạy học :đồ dùng dạy học cấp phát trang bị cho các lớp tương đối đầy đủ, riêng lớp một số lớp  tăng so với chỉ tiêu đề ra nên chỉ tiêu mỗi lớp một bộ đồ dùng chưa đầy đủ. Thiết bị, máy tính phục vụ giáo viên giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin chưa đầy đủ.

- Hệ thống loa, âm thanh phục vụ các kì kiểm tra phần  nghe của bộ môn tiếng Anh trường chưa có.

*  Mục tiêu của nhà trường không ngừng phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.