Truy cập

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay297
  • Tháng hiện tại750
  • Tổng lượt truy cập549,412
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay297
  • Tháng hiện tại750
  • Tổng lượt truy cập549,412

LỄ TỔNG KẾT ĐẶC BIỆT CỦA NĂM HỌC 2020-2021

Thứ năm - 27/05/2021 10:23
Sáng ngày 27/05/2021, trường Tiểu học Phú Tân tổ chức Lễ Tổng kết năm học, khép lại một năm học đầy kỉ niệm khó quên, đánh dấu những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học 2020-2021.
       Sáng ngày 27/05/2021, trường Tiểu học Phú Tân tổ chức Lễ Tổng kết năm học, khép lại một năm học đầy kỉ niệm khó quên, đánh dấu những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học 2020-2021.
        Năm học 2020-2021, thầy và trò trường Tiểu học Phú Tân đã đoàn kết, nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn của dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của năm học vừa qua.

        Lễ Tổng kết năm học lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng và rất đặc biệt, một cái Lễ diễn ra không như những năm trước, các em không được tập trung dưới sân trường để cùng nhau chia sẻ niềm vui chung, nhưng các em lại được tổ chức trang trọng và an toàn với Covid-19 ở trong mỗi lớp học.       
        Lễ Tổng kết năm học lần này, mỗi lớp có một màu sắc riêng cho buổi tổng kết tại lớp, thầy cô trang trí lớp học tràn ngập hoa và ấm áp.
        Nhà trường đã tổ chức một buổi Lễ Tổng kết không kém phần trang trọng và tràn ngập niềm hân hoan. Đến với buổi lễ Tổng kết có Trưởng và Phó ban đại diện cha mẹ học sinh; có Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhận viên nhà trường và đặc biệt là sự hiện diện của 401 em học sinh xuất sắc của 36 lớp. Càng ấm áp hơn, nhà trường được Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường gửi lời chúc mừng Lễ Tổng kết năm học đặc biệt 2020-2021 của nhà trường.
       Ban giám hiệu nhà trường đã kết nối âm thanh với 36 lớp để cùng hòa chung niềm vui của các em. Mở đầu chương trình là những ca khúc tình thầy trò và mái trường mến yêu. Tiếp theo chương trình là tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu. Ban giám hiệu thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2020-2021. Liên tục chương trình Ban giám hiệu thông qua Quyết định về việc công nhận 186 học sinh Hoàn thành Chương trình Tiểu học và Quyết định về việc khen thưởng 401 học sinh đạt thành tích xuất sắc và vượt trội trong học tập và rèn luyện năm học 2020-2021.        
         Phần tiếp theo là phần phát thưởng, 36 giáo viên chủ nhiệm trao giấy khen và phần thưởng cho các em. Cuối chương trình Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc sức khỏe đến ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy cô giáo và đặc biệt là 401 học sinh xuất sắc. Căn dặn các em giữ gìn sức khỏe, hè vui tươi nhưng đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 và ôn luyện bài vở để sang năm học mới đạt kết quả cao hơn.
        Đặc biệt hơn nữa là sau mỗi lời phát biểu, mỗi lời nhắn nhủ của Ban giám hiệu, ở 36 lớp nỗi lên những tràng pháo tay râm ran đầy ắp tình cảm và tràn ngập yêu thương.
        Buổi Lễ Tổng kết hôm nay đã để lại những kỉ niệm đong đầy cảm xúc và lưu luyến. Ban giám hiệu nhà trường cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vô cùng khi nhìn thấy rõ niềm vui, hân hoan và hạnh phúc thể hiện trên gương mặt của 401 học sinh yêu thương. Các em vui lắm, các em đáng yêu vô cùng. Một cái Lễ Tổng kết để lại cho thầy và vò những tình cảm khó tả đã tiếp sức cho thầy trò tình đoàn kết, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực.

          Sau buổi tổng kết này, học sinh các khối lớp sẽ bước vào một kỳ nghỉ hè đầy bổ ích nhưng không quên nhiệm vụ chính là phòng tránh bệnh Covid-19 an toàn. Nhưng có lẽ hơn ai hết, các em học sinh lớp 5 là người cảm thấy đặc biệt nhất. Suốt 5 năm gắn bó dưới mái trường Tiểu học Phú Tân đã để lại cho các em biết bao tình cảm, kỉ niệm sâu đậm với thầy cô và bạn bè.


 

 
   
                 

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Nguồn tin: Ban biên tập trường tiểu học Phú Tân

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây