• Tháng hiện tại782

TIỂU HỌC PHÚ TÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ

Thứ bảy - 22/05/2021 08:32

TIỂU HỌC PHÚ TÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ

Sáng hôm nay, ngày 22/5/2021, Ban giám hiệu nhà trường cùng nhân viên tổ chức quét dọn, tổng vệ sinh, làm sạch lòng lề đường, vỉa hè bảo đảm cảnh quan môi trường xung quanh 4 tuyến đường bao quanh trường học sạch đẹp.
      Để chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trường Tiểu học Phú Tân đã tổ chức tốt hoạt động tuyên truyền, tham gia công tác các tổ bầu cử của phường, hàng ngày vệ sinh môi trường sạch sẽ tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp - an toàn cho công tác bầu cử.
        Bên cạnh công tác vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn, nhà trường còn làm tốt công tác tuyên truyền luật bầu cử, tuyên truyền phòng chống Covid-19 đến phụ huynh học sinh đảm bảo thực hiện nghiêm khẩu hiệu 5K hàng ngày và đi bầu cử và quy trình 6Đ cử tri thực hiện khi đi bầu cử qua nhóm zalo, qua Websiter, ...
        Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Phú Tân đoàn kết, nhiệt huyết và tận tâm, tận tình trong công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện tốt nhất để “TỔ BẦU CỬ SỐ 1” của phường Phú Tân đặt tại trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Một số hình ảnh trong ngày tổng vệ sinh

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Nguồn tin: Ban biên tập trường tiểu học Phú Tân